Cải Thảo (1kg/cây)
Liên hệ
16.000 đ
Đơn vị: | |
Danh mục sản phẩm: | Rau Củ |
- Cây cải thảo là 1 loại cây quên thuộc đồng thời cũng là 1 cây thuốc quý. - Cải thảo có vị ngọt, tính mát, giúp hạ sốt, duy trì sự trẻ trung, chống lão hóa và ngăn ngừa ung thư - Cải thảo có thể dùng nấu canh ăn như các loại rau cải khác, làm nước canh cơ bản trong bữa ăn; cũng có thể nấu canh với gà, vịt, xương lợn. Cũng có thể lấy lõi bắp cuộn lại ở phía trong màu trắng và mềm dùng ăn sống, dầm muối thành nguyên liệu chủ yếu của món nộm dùng ăn cơm, ăn cháo; hoặc trộn dầu giấm như rau xà lách. Cải thảo nấu lẩu hoặc xào ăn đều ngon.