Gân Trắng Bò (250g/set)
60.000 đ
65.000 đ 7% off
Đơn vị: | 250g |
Danh mục sản phẩm: | bò |
Thịt bò được xem là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Do đó ngoài thịt bò thì gân bò không hề bị bỏ đi, mà được xem là nguyên liệu chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn của người Châu Á. Sau đây là những đặc điểm của gân bò bạn nên biết. Gân bò chính là mô liên kết và là phần dùng để kết nối xương với cơ bắp của một con bò. Gân bò thường có màu trắng hồng và hơi cứng khi bạn dùng tay cầm. Tuy nhiên khi chế biến phần gân bò này không còn cứng nữa mà rất dai, giòn khi ăn. Gân bò có giá trị dinh dưỡng không kém so với phần thịt. Trong đó phải kể đến các thành phần như collagen, chất đạm, vitamin và sắt…